Senior Balance 50+

by - เมษายน 19, 2560


วัสดีค่ะ วันนี้มาแนะนำอาหารเสริม แต่เป็นอาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุ Senior Balance 50+ นะคะ
สุขภาพจะดีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับอาหารที่เราๆทานกันอยู่ทุกวัน แต่สำหรับผู้สูงอายุแล้ว บางทีการทานอาหารไม่ถูกหลักโภชนาการ ยิ่งอายุมากขึ้น ก็มักจะเบื่ออาหาร ทานได้น้อยลง หรือในบางท่านไม่ทานเลย จนอาจทำให้ขาดสารอาหารโดยไม่รู้ตัว ส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาวได้ จนอาจมีอาการ เหนื่อยง่าย พูดช้า เดินช้าลง ไม่ร่าเริงเหมือนเคย ซึ่งอาการเหล่านี้ มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแค่อาการชรา และถูกปล่อยปละละเลย ทั้งๆที่จริงๆแล้ว หากได้รับการดูแลและเลือกอาหารที่เหมาะสม จะช่วยให้เสริมสร้างสุขภาพ เพิ่มรอยยิ้มและความสุขกลับมา
สุขเหนือสิ่งอื่นใด คือมีสุขภาพที่ดี สุขภาพดีไม่มีขายค่ะ
วันนี้เบเลยนำอาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุมาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Senior Balance 50+ ค่ะ หลายๆท่านที่ซื้ออาหารเสริมให้ผู้ใหญ่ในบ้านอาจเคยได้ยินชื่อนี้ แต่บางท่านอาจไม่เคยได้ยินชื่อนี้ เพราะว่าอาจจะยังไม่เคยเลือกอาหารเสริมให้ผู้สูงอายุในบ้านทาน Senior Balance 50+ เป็นอาหารเสริมที่มีการแนะนำกันในหมู่ลูกๆ ที่ซื้ออาหารเสริมบำรุงสุขภาพให้พ่อแม่เป็นอย่างมาก

Senior Balance 50+ คือ อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุที่มีรสชาติหอมหวานอร่อยของช็อคโกแลต เหมือนเราชงช็อคโกแลตร้อนทาน มีรสหวานเบาๆไม่หวานเจี๊ยบจนเลี่ยน แถมยังใส่ส่วนผสมสำคัญจาก [[ถังเช่า /โสมเกาหลี /เห็ดหลินจือ /ใบแปะก๊วย]] ลงไปด้วย ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ใครๆก็ทราบว่าเปรียบได้กับอายุวัฒนะ มีสรรพคุณในการบำรุงมากมาย เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ บำรุงทั้งภายใน และภายนอก มีวิตามินและแร่ธาตุถึง 11 ชนิดด้วยกัน เบเห็นคุณแม่ทานอาหารได้น้อย นอนไม่ค่อยหลับ อีกอย่างคือคุณแม่อายุ 47 แล้วด้วย เป็นวัยที่เขาเรียกกันว่าวัยทอง หรือวัยใกล้หมดประจำเดือนค่ะ ด้วยอายุจึงทำให้คุณแม่มีปัญหาสุขภาพหลายๆอย่าง อาจมีที่เราไม่รู้ด้วยอีกด้วย เบเลยเลือกซื้อ Senior Balance 50+ มาให้คุณแม่ทาน ผ่านการแนะนำจากพี่ที่ทำงาน ที่เบเลือก Senior Balance 50+ ให้คุณแม่เพราะว่า เบมีแม่อยู่คนเดียวค่ะ เบอยากให้ท่านอยู่กับเบไปนานๆ อีกอย่างคือคนใกล้ตัวเราแนะนำมาแล้วเขาบอกว่ามันได้ผล มันโอเคนะ แม่พี่สุขภาพดีขึ้นไม่ต้องไปหาหมอบ่อยๆ และเบชอบตรงที่เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมจากยาอายุวัฒนะที่ครบครัน และมีรสช็อคโกแลต มันทำให้ทานง่าย

มีผงที่ละเอียด หอมช็อคโกแลต ทานง่ายมากๆ เบลองชิมก่อนเลย เพื่อที่ว่าจะได้รู้ว่ามันโอเคไหมที่เอาไปให้แม่ทานเนี่ย รสแบบนี้แม่จะทานไหม ปรากฏว่ามันโอเคมากค่ะ

ผลลัพ์ที่ได้ จากการที่ให้แม่ทาน Senior Balance 50+ มา 1 อาทิตย์ สังเกตุได้เลยว่าแม่ทานข้าวได้เยอะขึ้น ทานเก่งขึ้นมาก ตอนเช้าเจอแกหน้าตาดูสดชื่นมากกว่าเดิม แสดงว่าได้นอนเต็มอิ่ม ซึ่งมันทำให้คนเป็นลูกสบายใจมากอ่ะ ช่วงที่ผ่านมามีเหตุการณ์ไม่ค่อยดีคือคุณยายเสีย การสูญเสียคนที่เรารัก เป็นสิ่งที่ทำให้เราไม่มีความสุข ฉะนั้นเราควรดูแลท่านให้ดีที่สุดเท่าที่เราทำได้ ราคาหลักร้อย แต่เมื่อเทียบกับการให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงแล้ว มันถือว่าคุ้ม!!

แนะนำให้ซื้อไปฝากผู้ใหญ่ในบ้านนะคะ ถึงจะเลยปีใหม่ไทยมาแล้ว แต่เชื่อว่าบางท่านอาจยังไม่ได้กลับบ้าน อย่าลืมนำ Senior Balance 50+ ไปฝากคนที่คุณรักนะคะ จริงๆไม่ต้องเทศกาลพิเศษอะไรเลยค่ะ สั่งให้ร้านส่งไปรษณีย์ไปให้ก็ได้ ใครที่กังวลเรื่องความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์นี้เขาได้รับการรับรองจาก อย. และGMP สบายใจได้ค่ะ แต่อยากให้นำไปให้ท่านมากกว่า ได้แสดงถึงความรัก และความห่วงใยค่ะ หันมาใส่ใจคนที่เรารักดีกว่าค่ะ


*Sponsored by Senior Balance 50+*


You May Also Like

0 ความคิดเห็น